LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

khối 1

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cao cấp được đào tạo theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, cùng phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và cố gắng đem lại sự yên tâm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

khối 2

Là một trong những công ty ô tô có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, Toyota Hải Dương luôn nỗ lực phát triển bền vững, tích cực đổi mới nâng cao chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Toyota Hải Dương đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô xưởng dịch vụ, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Toyota Hải Dương là Đại lý đầu tư tối đa hệ thống cơ sở hạ tầng: Xưởng sửa chữa chất lượng cao với 12 khoang sửa chữa chung và 23 khoang đồng sơn đầy đủ trang thiết bị chuyên dung, hiện đại. Doanh số bán xe cộng dồn trong gần 8 năm hoạt động đạt gần 8.000 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Năm 2020 Công ty vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Sản xuất – Kinh doanh và Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam Vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.  Toyota Hải Dương cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng như: Ủng hộ mặt trận tổ quốc phòng chống Dịch Covid-19, Ủng hộ 3 tỉnh đồng bào miền Trung trước ảnh hưởng của lũ lụt, ủng hộ quỹ người nghèo theo chương trình “Xuân ấm tình người và tài trợ học bổng cho trường Đại học Sao Đỏ góp phần vào sự nghiệp phát triển tài năng trẻ cho tỉnh nhà,…

khối 4

Với những thành tích đạt được, Toyota Hải Dương trân trọng cám ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Toyota Hải Dương cam kết luôn dành cho khách hàng các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và rất nhiều ưu đãi.

"Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp” Toyota Hải Dương khằng định sẽ là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG.


ĐỐI TÁC CỦA - TOYOTA HẢI DƯƠNG

Những đối tác quan trọng của Toyota Hải Dương
Cùng Toyota Hải Dương mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhựa An Phát xanh
Công ty Cổ phần Nhiệt Điện Phả Lại
Xi Măng Hoàng Thạch
Công ty cổ phần thép Hòa Phát
Vietinbank
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC HẢI DƯƠNG
Vietcombank
Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương